(tạm hết hàng) BÌNH ĐỰNG NƯỚC INOX LOCK & LOCK 550ml

135.000₫ 180.000₫

Nhà sản xuất: lock & lock

Bình Đựng Nước Bằng Inox 550ml Lock&Lock LHC211 được thiết kế đơn giản trên chất liệu inox cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng sẽ là vật dụng đồng hành với bạn trong những bài tập gym, chạy bộ hay đạp xe mất sức, cần được cung cấp nước ngay. Bên cạnh đó,...

Bình Đựng Nước Bằng Inox 550ml Lock&Lock LHC211 được thiết kế đơn giản trên chất liệu inox cao cấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng sẽ là vật dụng đồng hành với bạn trong những bài tập gym, chạy bộ hay đạp xe mất sức, cần được cung cấp nước ngay. Bên cạnh đó, bình nước còn có thể được dùng để đựng nước sử dụng trong gia đình, mang đến cơn quan hay dùng khi đi học rất tiện dụng.
 

Chất liệu inox cao cấp an toàn cho sức khỏe người sử dụng

- Bình Đựng Nước Bằng Inox 550ml Lock&Lock Màu Vàng LHC211 được làm từ chất liệu inox cao cấp, nhẹ, bền bỉ với thời gian, không bị méo, vỡ, gãy...Chất liệu được sử dụng đã thông qua kiểm định theo tiêu chuẩn FDA (cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận), không màu, không mùi, không tương tác hóa học với đồ uống ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

Nắp bình dễ mở, dễ sử dụng
- Nắp bình đóng mở dễ dàng, chỉ cần bẩy nhẹ khi mở hoặc tháo hẳn nắp ra ngoài khi muốn rót nước vào trong.
- Miệng bình nhỏ vừa đủ giúp điều tiết lượng nước khi uống, phù hợp với người chơi thể thao hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.
- Nắp bình có dây móc vào ngón tay, tiện lợi cho cầm nắm, tránh quên hay tuột khỏi tay.
- Sản phẩm có nắp đậy kín giúp nước không bị rò rỉ ra ngoài ngay cả khi bình nghiêng hoặc rơi.

   

 

   

 


Thiết kế thông minh, tiện lợi khi sử dụng
- Thiết kế thân bình có đường cong và chống trơn trượt nên dễ cầm nắm.
- Bình có dung tích 550ml và kích thước 70 x 70 x 207 (mm) rất bền và nhẹ, thiết kế gọn gàng thuận tiện sử dụng vào nhiều mục đích như: làm bình đựng nước lọc trong gia đình, dùng để pha chế các loại đồ uống giải khát, hay dễ dàng mang theo cho những chuyến du lịch, picnic cùng bạn bè, người thân…

 

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang