Phòng bếp là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Là nơi mọi thành viên trong gia đình cùng chung tay nấu nướng và thưởng thức những món ăn ngon, cùng trò chuyện để quên đi hết mệt mỏi, áp lực của cuộc sống. Để công việc nấu ăn thêm thuận tiện hơn thì các thành viên trong gia đình phải sắp xếp các đồ gia dụng phòng bếp sao cho gọn gàng, ngăn nắp, đúng quy định.

Tuy nhiên, vì căn bếp khá nhiều đồ lộn xộn, nên không phải ai cũng biết cách bố trí căn bếp sao cho gọn gàng, hài hòa và tiết kiệm không gian. Vì thế, trong bài viết này, Shop Kho Hàng Khuyến Mại xin chia sẻ với bạn một số cách bố trí, sắp xếp đồ gia dụng phòng bếp một cách hợp lý và gọn gàng nhất như sau:

 

 

+ Đầu tiên, bạn nên sắp xếp các đồ gia dụng phòng bếp một cách khoa học nhất để tiết kiệm diện tích cũng như giúp cho việc tìm kiếm đồ đạc sẽ dễ dàng hơn. Ví dụ như: Đũa, thìa, xoong, chảo là những đồ gia dụng phòng bếp không thể thiếu trong bất lỳ căn bếp nào. Tuy nhiên, nếu bạn không sắp xếp nó hợp lý thì sẽ làm cho căn bếp nhà bạn thêm lộn xộn hơn. Vì thế, bạn nên thiết kế riêng ngăn để bát đũa và ngăn để xoong chảo để chúng gọn gàng hơn và việc lấy chúng để sử dụng cũng dễ dàng hơn.

+ Tiếp đến, bạn nên thiết kế riêng một khay chỉ để đựng đồ gia vị. Việc nấu nướng có đầy đủ gia vị sẽ làm cho món ăn thêm ngon, hấp dẫn hơn, giúp bữa cơm gia đình đậm đà hơn. Để không mất thời gian tìm đồ gia vị trong quá trình nấu nướng thì bạn nên để chúng bàn trang điểmhết vào một cái giá. Điều này, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian trong quá trình nấu ăn.

+ Nếu không gian phòng bếp không quá chật thì bạn nên suy nghĩ tới việc lắp đặt một chiếc bàn nhỏ ở căn bếp của gia đình. Khi chọn mua bàn. bạn nên mua những sản phẩm có khoảng trống bên dưới để dễ dàng xếp gọn ghế khi không sử dụng. Nếu không gian phòng bếp không rộng, bạn nên sử dụng những loại bàn thông minh để khi không sử dụng có thể sắp xếp lại một cách gọn nhất hoặc bạn nên sử dụng bàn tròn thay thế cho bàn dài. Vì dùng bàn tròn sẽ tiết kiệm diện tích hơn, giúp cả gia đình gần gũi nhau hơn trong bữa ăn.

 

 

+ Bên cạnh những điểm cần chú ý trên thì khi thiết kế, lắp đặt phòng bếp, bạn nên lắp thêm các giá gỗ hoặc các hầm tủ ở dưới gầm bếp để đựng các đồ gia dụng khác, tiết kiệm tối đa không gian xăn bếp của gia đình mình.

Trên đây, là một số bí quyết giúp sắp xếp đồ gia dụng phòng bếp ngăn nắn, gọn gàng nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Shop Kho Hàng Khuyến Mại

Địa chỉ: 48 Trần Hữu Tước - Nam Đồng - Đống Đa - HN

Điện thoại:  Bán buôn - 0966113355 và bán lẻ - 04.62764996

Email: dogiadungikea@gmail.com

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang