Cốc thủy tinh chia vạch glasslock Hàn Quốc

149.000₫ 185.000₫

Nhà sản xuất: GLASSLOCK

Ly Thủy Tinh Có Nắp Đậy Glasslock RC-105 được làm bằng thủy tinh cường lực, tạo nên sự bền chắc cho sản phẩm & khó vỡ khi rơi ở độ cao dưới 1,5m và không bị nứt/ vỡ khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Glasslock Ly Thủy Tinh Có Nắp Đậy RC 105 làm bằng thủy tinh...

Ly Thủy Tinh Có Nắp Đậy Glasslock RC-105 được làm bằng thủy tinh cường lực, tạo nên sự bền chắc cho sản phẩm & khó vỡ khi rơi ở độ cao dưới 1,5m và không bị nứt/ vỡ khi thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Glasslock Ly Thủy Tinh Có Nắp Đậy RC 105 làm bằng thủy tinh cường lực dùng để đựng nước lạnh. Vì thế bạn không lo ly bị nứt khi thay đổi nhiệt độ nước đột ngột. Thủy tinh làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA có hại, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Áp dụng công nghệ kín hơi, Ly Thủy Tinh Có Nắp Đậy RC giúp bảo quản thức uống được lâu hơn và chống vi khuẩn bên ngoài xâm nhập. Nắp thiết kế có khóa gài chắc chắn, chống đổ, tràn nước ngay cả khi bị ngã

Thiết kế nắp có lỗ để uống nước, chỉ cần bật nắp lên là bạn có thể uống nước dễ dàng. Nắp đậy có thể tháo rời để bạn sử dụng ly để ăn chè, trái cây dằm... đồng thời thuận tiện việc cho nước vào bên trong cũng như khi vệ sinh, lau chùi.

Chất liệu thủy tinh trong suốt giúp Ly Thủy Tinh Có Nắp Đậy RC 105 đẹp, sang trọng hơn đồng thời dễ quan sát nước bên trong. Ngoài ra, ly ít bám bụi bẩn, cặn, màu nước uống, giúp bạn vệ sinh, lau chùi dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Ly Thủy Tinh Có Nắp Đậy Glasslock RC-105 Hàn Quốc

LY THỦY TINH CÓ NẮP ĐẬY GLASSLOCK  HÀN QUỐC

 

- Thân ly: Thủy tinh chịu lực
- Nắp ly: Silicon kháng khuẩn

Dung tích: 450ml

Công nghệ: Kín hơi

Sản xuất tại: Hàn Quốc

Chứng nhận: Chứng nhận chất lượng chính hãng

Thương hiệu: Glasslock Hàn Quốc

2

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Glasslock là nhãn hiệu đồ thủy tinh cao cấp, được sản xuất ngay tại các nhà máy ở Hàn Quốc và nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam. Sản phẩm Glasslock được làm từ nguyên liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế để bảo vệ môi trường như hộp đựng các loại, ly, bình nước... Glasslock cũng chú trọng vào việc thiết kế vì thế các sản phẩm đều tinh xảo, đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Với giá cả rất cạnh tranh so với hàng hóa hiện có trên thị trường.

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang