COMBO 4 chai Nước rửa bát Kao nhật 770ml

540.000₫ 660.000₫

Nhà sản xuất: KAO - NHẬT BẢN

Nước rửa chén bát KAO Nhật 770ml là loại nước rửa bát cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, có thể sử dụng để rửa hoa quả, chén dĩa, dụng cụ làm bếp...với hương thơm tự nhiên, không hóa chất còn là bí quyết giúp đôi bàn tay thêm mềm mại tự nhiên. Mùi hương...

Nước rửa chén bát KAO Nhật 770ml là loại nước rửa bát cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, có thể sử dụng để rửa hoa quả, chén dĩa, dụng cụ làm bếp...với hương thơm tự nhiên, không hóa chất còn là bí quyết giúp đôi bàn tay thêm mềm mại tự nhiên.

Mùi hương thoang thoảng dễ chịu, khiến công việc nội trợ trở nên thoải mái, dễ dàng hơn. Đặc biệt, sau khi rửa thì chén bát, ly tách luôn sẵn sàng để sử dụng ngay tức thì mà không lưu lại hóa chất trên bề mặt đồ dùng nên đặc biệt thích hợp cho việc rửa chai sữa em bé, bình trà, ấm pha cà phê, ly uống rượu,…

Với công thức đặc biệt hiệu quả nên sản phẩm khi rửa rất tiết kiệm, chỉ cần sử dụng 1 thìa nhỏ dung dịch pha với 1 lít nước cho 1 lần sử dụng là có thể rửa sạch cả chồng chén bát.

Sản phẩm có tính kháng khuẩn rất tốt nên không những làm sạch chén bát, ly tách... mà còn chống vi khuẩn tồn tại trên khăn rửa chén bát. Đặc biệt không chứa chất tẩy rửa có hại cho da tay bạn. Sản phẩm được các bà nội trợ Nhật tin dùng.

Thành phần: Surfactant (42%, rượu cao hơn (anion), alkyl glycoside, alkyl sulfobetaine hydroxy, natri dialkyl sulfosuccinate), chất ổn định, chất khử trùng.

Cách sử dụng:
- Với trái cây, rau quả: Sử dụng khoảng 5ml nước rửa trái cây Kao hòa với 1 lít nước, rửa trái cây và rửa sạch lần cuối với nước lạnh trong 30 gây.
- Với chén bát, đồ dùng nhà bếp: sau khi pha theo tỉ lệ như rửa trái cây thì rửa trực tiếp.

Lưu ý: Để xa tầm tay trẻ em do mùi hương rất "ngon" dễ nhầm lẫn với nước ép hoa quả !

Sản phẩm do tập đoàn Kao sản xuất

Sản xuất tại Nhật Bản

Dung tích: 770ml

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang