Đồ gia dụng cho gia đình là những hàng hóa và sản phẩm được sản xuất, chế tạo và mua bán với mục đích chính là sử dụng trong các hộ gia đình và phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của con người. Đây là những thứ hữu hình và là đồ vật mang tính cá nhân. Đồ gia dụng là một phần rất quan trọng trong nền kinh tế của một quốc gia, được tiêu thụ rộng rãi, đáp ứng cho nhu cầu của cuộc sống hàng ngày. Những nhà sản xuất phân loại sản phẩm gia dụng thành ba loại nhỏ là hàng tiêu dùng, thiết bị gia dụng và đồ trang trí nội thất. Một số loại đồ gia dụng phổ biến và cao cấp có thể kể đến như đồ gia dụng nhật bản, đồ gia dụng nhập khẩu từ châu Âu. Đồ gia dụng là những sản phẩm vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta hằng ngày.

Thiết bị gia dụng hay đồ điện là tên gọi chung cho những đồ gia dụng cho gia đình được sản xuất và sử dụng để phục vụ cho các nhu tiện nghi, tiện ích và nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên, phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của một gia đình hay hộ gia đình. Thông thường, thiết bị gia dụng được đề cập đến là các thiết bị điện, đồ điện lạnh gia dụng có khả phục vụ cho việc sinh hoạt và một số hoạt động trong gia đình như nấu ăn hoặc làm đông lạnh, bảo quản thực phẩm, nhu cầu âm thanh, ánh sáng.

do gia dung cho gia dinh

Đồ trang trí nội thất hay đồ nội thất, hay được gọi là nội thất, là thuật ngữ dùng để chỉ những loại mặt hàng, tài sản và các vật dụng để sắp xếp và trang trí bên trong một không gian như căn nhà, gian phòng hay cả một tòa nhà nhằm mục đích hỗ trợ cho các hoạt động của con người như công việc, học tập, giả trí, phục vụ thuận tiện cho sinh hoạt, hoặc để lưu trữ và cất giữ tài sản... có thể kể đến một số loại đồ nội thất như ghế ngồi, bàn làm việc, giường ngủ hay tủ đựng áo quần, tủ sách,.... Đồ nội thất có thể là một sản phẩm đồ gia dụng cho gia đình  được thiết kế rất tinh xảo và được coi là một loại hình trang trí nghệ thuật nhằm tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng và giàu có của chủ nhà, tạo nên sự hài hòa giữa các phòng, phản ánh gu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhà. Ngoài chức năng truyền thống, đồ nội thất còn có thể phục vụ vào mục đích tôn giáo và làm biểu tượng. Đồ nội thất tạo không gian sống thoải mái và thuận tiện. Đồ nội thất có thể được làm từ nhiều vật liệu, bao gồm kim loại, nhựa và các loại gỗ.

Danh mục

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang