HỘP NHỰA VUÔNG LOCK & LOCK 870ml

45.000₫

Nhà sản xuất:

 hộp nhựa đựng thực phẩm Lock & Lock, dung tích 870ml,

làm bằng nguyên liệu ( Poly propylene) không chứa BPA (bisphenol A),

an toàn cho sức khỏe.

- 100% kín hơi.

- Sử dụng được trong lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén,

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Mở nắp khi hâm nóng trong lò vi sóng và hâm không quá 3 phút; không sử dụng trong lò nướng, không đun trực tiếp trên lửa.
  • Không rửa bằng đồ chà xoong nồi sần sùi.
  • Hạn chế bảo quản thực phẩm nhiều dầu mỡ và phẩm màu. Rửa qua 1 lớp nước ấm trong lần sử dụng đầu tiên. Rửa sạch và để khô ngay sau khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu nhựa PP an toàn
Hộp đựng thức ăn được chế tạo từ chất liệu nhựa PP cao cấp - một loại chất liệu chuyên dùng trong sản xuất bình sữa cho bé và các loại hộp đựng thực phẩm cao cấp. Nhựa PP không những bóng đẹp, bền chắc mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường. Chất liệu sản phẩm đã thông qua các kiểm tra nghiêm ngặt như FDA của Mỹ và SGD của Đức về an toàn và vệ sinh.

Thiết kế tiện lợi
Sản phẩm có nắp kín được trang bị thêm vòng silicone bên trong và 4 khớp khóa chắc chắn bên ngoài, bảo vệ thực phẩm tốt hơn. Đặc biệt, bạn có thể tha hồ đựng thực phẩm ở dạng lỏng mà không lo bị trào ra bên ngoài.

Dễ vệ sinh
Hộp có ưu điểm rất dễ làm sạch. Chỉ cần một miếng vải hoặc bông mềm, bạn đã có thể làm sạch hộp một cách dễ dàng, đảm bảo độ bóng đẹp và độ bền chắc. Có thể tháo rời vòng silicone để vệ sinh.

Dùng được trong máy rửa chén và lò vi sóng
Sản phẩm cho phép bạn hâm nóng thực phẩm trong lò vi sóng mà không lo bị biến dạng hoặc sinh ra các chất độc hại. Ngoài ra, có thể rửa hộp dễ dàng trong máy rửa chén, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang