(HẾT HÀNG) Kéo cắt thức ăn Tupperware Mỹ

100.000₫ 170.000₫

Nhà sản xuất: DOLAMBEPNHATBAN

Thông tin sản phẩm: - Thương hiệu: Tupperware USA - Chất liệu: inox (stainless steel) - Kích thước: 85 x 220mm - Màu sắc: Màu đỏ và đen Với tiêu chí mang lại cho người sử dụng những tiện ích tối đa, các sản phẩm của thương hiệu Tupperware đã được nhiều bà nội trợ tại...

Thông tin sản phẩm:
- Thương hiệu: Tupperware USA
- Chất liệu: inox (stainless steel)
- Kích thước: 85 x 220mm
- Màu sắc: Màu đỏ và đen

Với tiêu chí mang lại cho người sử dụng những tiện ích tối đa, các sản phẩm của thương hiệu Tupperware đã được nhiều bà nội trợ tại Mỹ sử dụng cho việc hỗ trợ nấu nướng những bữa cơm ngon của gia đình. 

Ưu điểm nổi bật:
Chất liệu an toàn
- Phần lưỡi kéo được làm bằng thép không gỉ, bạn sẽ không còn lo rằng chiếc kéo của mình dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường như nước, không khí ẩm sẽ nhanh chóng bị gỉ, gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thời gian sử dụng kéo. Bên cạnh đó lưỡi kéo không tương tác hóa học với các loại thực phẩm nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
- Tay cầm được bọc bằng một lớp nhựa mỏng giúp bạn không bị đau tay khi sử dụng.

Thiết kế đa năng, tiện ích
- Sản phẩm với thiết kế phần lưỡi kéo sắc lẹm sẽ đáp ứng nhu cầu cắt rời các loại thực phẩm thông dụng hàng ngày như thịt gà, thịt vịt, cá...còn sống hoặc đã qua chế biến.
- Phần cán được bọc rất vừa tay, giúp bạn dễ dàng thao tác, tạo sự an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, kéo có chốt an toàn trợ lực cắt sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.
- Kéo được thiết kế thông minh có thể tách 2 lưỡi kéo riêng biệt, giúp dễ dàng vệ sinh ở những nơi mà kéo khác không thể.
 
Tư vấn:
- Nên rửa kéo sạch ngay sau khi vừa sử dụng xong. Lau khô và bảo quản ở một ngăn kéo riêng biệt trong tủ bếp.
- Không ngâm kéo trong nước khiến cán kéo bị hỏng và bị ăn mòn theo thời gian.
- Sử dụng kéo đúng mục đích giúp sản phẩm bền, đẹp với thời gian 

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang