Đồ gia dụng phòng bếp là những món đồ gia dụng cần thiết, không thể thiếu trong căn bếp của bất cứ gia đình nào. Các loại đồ dùng trong phòng bếp giúp bảo quản đồ ăn tốt hơn, giúp cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn hơn. Hiện nay, thị trường đồ gia dụng rất phát triển. Các thiết bị đồ gia dụng thông minh như máy xay thịt, máy xay sinh tố,… đã giúp giảm bớt sức lao động của con người, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc nấu nướng.


Tuy nhiên, các loại đồ gia dụng phòng bếp rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, mỗi sản phẩm lại có cách sử dụng khác nhau. Do đó, bạn cần biết được cách sử dụng của từng loại đồ gia dụng để nó được bền, đẹp lâu nhất. Trong bài viết này, shop kho hàng khuyến mại sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết sử dụng đồ gia dụng một cách hiệu quả nhất.


1. Đồ gia dụng bằng nhựa
- Đây là loại đồ gia dụng được sử dụng khá phổ biến. Các loại đồ gia dụng phòng bếp thường có rổ rá, hộp đựng gia vị, đựng thực phẩm để trong tủ lạnh. Những loại đồ nhựa này bạn không nên để thức ăn còn nóng vào hoặc để gần chỗ bếp đun vì nó dễ bị biến dạng. Đồng thời, bạn nên hạn chế để đồ dầu mỡ vào những đồ gia dụng bằng nhựa vì nó hay dính mỡ, khó rửa. Bạn phải rửa xà phòng thật kỹ thì mới sạch được.


2. Đồ gia dụng bằng gỗ
- Đồ gia dụng bằng gỗ thường là các loại thớt hoặc đũa, thìa,… Những loại sản phẩm này không nên ngâm nước quá lâu. Khi sử dụng xong bạn nên rửa ngay sau đó phơi cho khô ráo tránh phơi ngoài trời nắng to.


3. Đồ gia dụng phòng bếp bằng thủy tinh, tráng men
- Đối với những sản phẩm này, trong quá trình sử dụng bạn nên cẩn thận, tránh làm rơi, vỡ vì nó dễ bị bong lớp men và dễ vớ. Một số loại đồ gia dụng bằng thủy tinh như xoong nồi, niêu đất,… bạn chỉ nên đun với lửa nhỏ và dùng đũa bằng gỗ để xào nấu thức ăn, tránh dùng thì nhôm
bàn ghế vì dễ làm lớp tráng men bong ra. Đối với những loại đồ dùng đã bị bong lớp tráng men thì bạn không nên sử dụng vì nó có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.


4. Đồ gia dụng phòng bếp bằng inox
- Đây là loại đồ dụng phổ biến trong hầu hết các căn bếp. Để sản phẩm giữ được độ bóng như mới, không bị ố vàng, và không bị trầy xước thì bạn không nên đun với nửa to đồng thời tránh rửa nó bằng cách trà xát mạnh.
- Không nên chứa thức ăn có nhiều chất như axit, muốn vào trong những loại vật dụng bằng inox này lâu ngày. Vì nó dễ ăn mòn, hỏng đồ và làm thức ăn dễ nhiễm mùi sắt.


Trên đây là một số điểm cần lưu ý khi sử dụng đồ gia dụng phòng bếp sao cho sản phẩm có tuổi thọ cao. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn về việc lựa chọn đồ gia dụng cho gia đình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Shop Kho Hàng Khuyến Mại

Địa chỉ: 48 Trần Hữu Tước - Nam Đồng - Đống Đa - HN

Điện thoại:  Bán buôn - 0966113355 và bán lẻ - 04.62764996

Email: dogiadungikea@gmail.com
 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang