Đồ gia dụng cho gia đình là những vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Nó góp phần tạo nên không gian riêng cho mỗi gia đình, giúp bạn giảm bớt sự mệt mỏi, vất vả khi làm những công việc nội trợ. Vì thế, các sản phẩm đồ gia dụng đã trở thành người bạn đồng hành trong công việc nội trợ của các chị em phụ nữ. 


Tuy nhiên, việc sử dụng các đồ gia dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng các sản phẩm bị ố, bị bẩn,... khó có thể làm sạch bằng các phương pháp thông thường. Để giúp chị em giải quyết các vấn đề khó khăn này, shop kho hàng khuyến mại xin chia sẻ với bạn một số mẹo vặt vệ sinh đồ gia dụng cho gia đình nhanh và hiệu quả cao như sau:

1. Cách vệ sinh ấm siêu tốc hết cặn


- Ấm siêu tốc là sản phẩm được sử dụng phổ biến để đun sôi nước. Ưu điểm của nó là nấu nước rất nhanh, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người dùng. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm đó là đun sôi nước có cặn ở đáy ấm, dù bạn vệ sinh thế nào nó cũng xuất hiện. Nếu cặn để lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Vì thế, bạn cần biết một số cách vệ sinh cặn của ấm siêu tốc đơn giản, hiệu quả như sau:


+ Cách 1: Sử dụng giấm hoặc chanh để vệ sinh ấm. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất. Đổ giấm và nước theo tỉ lệ 1: 9 rồi đun sôi và để nguội trong vòng 1 tiếng. Sau đó, dùng nước rửa sạch lại là được.


+ Cách 2: Sử dụng vỏ trứng bằng cách đập vụn vỏ trứng và bỏ vào trong ấm. Sau đó, đổ nước vào ấm – khoảng nửa ấm là đủ, dùng đũa khuấy đều vỏ trứng và nước. Tiếp đó, đun sôi tầm nửa tiếng rồi đổ vỏ trứng ra lau sạch là được.


+ Cách 3: Sử dụng vỏ khoai tây có thể làm các vết cặn biến mất một cách nhanh chóng như sau: Cho vỏ khoai tây vào trong ấm đun sôi trong khoảng 10 phút là nó sẽ biến mất.
 


2. Cách vệ sinh chảo chống dính


- Chảo chống dính là đồ gia dụng rất cần thiết cho gia đình. Sử dụng chảo trong thời gian dài dẫn đến tình trạng chảo bị bám những vết bẩn cứng đầu mà dầu mỡ không thể đánh bay được. Trong tình trạng này, bạn không nên cọ xát mạnh vì dễ làm chảo bị trầy xước, bong lớp chống dính mà bạn nên sử dụng giấm để đánh bay vết dầu mỡ cứng đầu này một cách dễ dàng. Cách vệ sinh như sau:


+ Bước 1: Khi chảo chống dính bám bẩn, bạn đổ nước vào chảo ( Nước khoảng ½ chảo ). Sau đó, bạn đổ nửa chén nước giấm vào hòa tan đều với nước.


+ Bước 2: Bắc chảo lên bếp và đun sôi trong khoảng 5 đến 10 phút. Trong lúc dung dịch nước giấm sôi thì các mảng bám bẩn sẽ từ từ nổi lên trên mặt nước. Bạn đợi đến khi các mảng bám này nổi hết lên thì tắt bếp và dùng khăn giấy quét trên mặt nước để hút các vết bẩn nổi lên.


+ Bước 3: Rửa sạch các vết bám bẩn còn lại đẻ làm sạch chảo.


Trên đây là cách vệ sinh đồ gia dụng cho gia đình một cách dễ dàng hiệu quả. Nếu bạn cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn mua đồ gia dụng chất lượng, giá rẻ, vui lòng liên hệ với cửa hàng theo thông tin sau:


Shop Kho Hàng Khuyến Mại


Địa chỉ: 48 Trần Hữu Tước - Nam Đồng - Đống Đa - HN

Điện thoại:  Bán buôn – 0966113355 và bán lẻ: 04.62764996

Email: dogiadungikea@gmail.com

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang