Bạn đang cần mua sắm những đồ gia dụng phòng bếp cho căn bếp thân yêu của gia đình? Bạn không phải là một người giỏi trong các công việc nhà? Bạn chỉ biết đến các cửa hàng và xách về một tất cả các đồ dùng trong căn bếp với mong muốn căn bếp có đầy đủ mọi vật dụng với mong muốn có thể trổ tài, nấu nướng các món ăn ăn ngon cho gia đình thân yêu của mình.

 

 

Tuy nhiên, không phải vật dụng nào cũng phù hợp với căn bếp của bạn. Có nhiều đồ gia dụng phòng bếp bạn chri mua về cho chật nhà chứ chưa bao giờ sử dụng nó. Điều này làm lãng phí tiền của bạn cũng như chỉ làm cho căn bếp nhà bạn thêm chật và lộn xộn thôi. Thấu hiểu được những vấn đề khi đi mua sắm đồ gia đình mà phần lớn các bạn hay gặp phải khi lần đầu tiên phải tự mình mua đồ gia dụng. Shop kho hàng khuyến mại xin mách nhỏ với bạn một số đồ dùng cần thiết bạn cần mua sắm cho căn bếp của mình như sau:

1. Chảo và nồi

- Đây là hai loại vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ căn bếp nào. Khi đi mua những sản phẩm này, bạn nên lựa chọn những sản phẩm ở mức giá trung bình hoặc mức giá cao hơn một chút để các sản phẩm này dùng được bền lâu, tránh gây hại cho sức khỏe của bạn và của gia đình. Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều loại sản phẩm chảo, nồi giá rẻ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, tính về lâu dài, các sản phẩm này lại đắt hơn những sản phẩm của các hãng uy tín vì chất lượng kém, nhanh hỏng và nhiều sản phẩm có chứa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

- Khi đi mua xoong nồi và chảo, bạn nên mua nhiều kích cỡ khác nhau để tiện cho việc sử dụng còn đối với nồi cơm điện bạn nên cân nhắc mua nồi phù hợp với số lượng người trong gia đình, không nên mua nồi quá to.

2. Một bộ dao, thớt

Muốn sáng tạo ra những món ăn ngon, bạn cần có một bộ dao thớt đầy đủ để cắt, thái thực phẩm theo ý muốn của mình. Nên sắm các loại dao có nhiều kích thước khác nhau và mua thêm loại dao gọt hoa quả cho tiện dụng.

 

 

3. Các loại giá

- Các loại giá đựng đồ giúp cho việc sắp xếp, bố trí sản phẩm gọn gàng, ngăn nắp hơn. Bạn nên mua giá một giá đựng bát  và một giá đựng gia vị riêng. Không nên để chung gia vị nên trên cùng với giá đựng bát vì nhiều khi gia vị vương ra ngoài sẽ làm bẩn bát.

4. Các loại hộp đựng thức ăn, hộp đựng gia vị, khay làm đá

- Hiện nay, hầu hết các gia đình đều có tủ lạnh. Bạn thường để những thức ăn còn thừa hoặc những đồ chưa chế biến vào trong tủ lạnh. Để đảm bảo cho các thực phẩm này tươi, ngon và không bị mất đi chất dinh dưỡng, bạn nên để chúng trong các loại hộp đựng bằng nhựa. Ngoài ra, có thể mua thêm các khay làm đá để đảm bảo đủ đá sử dụng liên tục trong những ngày hè nóng bức.

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm các đồ gia dụng phòng bếp khác nữa như vỉ chắt nước ikea, các loại thìa, đũa, các dụng cụ nạo vỏ,… sao cho phù hợp nhất với căn bếp của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các vật dụng cần thiết cho gia đình, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 04. 6276. 4996 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: Số 48 Trần Hữu Tước – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội để được chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất!

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang