Nồi nấu chậm baby cooker HQ 1.5L

550.000₫

Nhà sản xuất: BBCOOKER

Nồi nấu chậm đa năng BBcooker là sản phẩm nồi nấu cháo chuyên dụng của Hàn Quốc dùng phương pháp nấu chậm giúp giữ được hết dinh dưỡng của thức ăn của bé. Sản phẩm này đã trở nên quen thuộc với các gia đình Việt bởi nó còn có thể nấu được nhiều món ăn...

Nồi nấu chậm đa năng BBcooker là sản phẩm nồi nấu cháo chuyên dụng của Hàn Quốc dùng phương pháp nấu chậm  giúp giữ được hết dinh dưỡng của thức ăn của bé. Sản phẩm này đã trở nên quen thuộc với các gia đình Việt bởi nó còn có thể nấu được nhiều món ăn khác nhau như: chưng yến, kho cá , kho thịt, chế biến nước sốt, hầm, ninh thịt, chim, vây cá, bào ngư, nấu chocolate,…Vậy cách sử dụng nồi nấu chậm đa năng của BBcooker có gì khác với những chiếc nồi bình thường?

1. Những tính năng ưu việt của nồi nấu chậm đa năng BBcooker

Nồi nấu chậm đa năng BBcooker có hình trụ với vỏ ngoài được làm bằng thép không rỉ, ngăn đựng thức ăn được làm bằng sứ Ceramic không độc hại cho sức khỏe và rất dễ vệ sinh thiết bị.

Nồi nấu có 3 chế độ: nấu nhanh, nấu chậm và giữ ấm, nồi đươc thiết kế khi nấu cháo có tác dụng chống trào và chống sát cực tốt. Bạn hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và những tiện lợi khác trong thời gian nấu cháo cho bé.

Khi sử dụng nồi nấu chậm đa năng này cũng rất an toàn và tiết kiệm điện năng, cụ thể là bạn chỉ mất gần 1.000 đ/lần sử dung.

Nồi nấu chậm có nhiều công dụng nấu ăn như: kho cá, kho thịt; hầm, ninh các loại thực phẩm; chưng yến xào…

Thông số kỹ thuật chính của nồi:

– Công suất: 120W

– Điện áp: 220V

– Tần số: 50Hz

– Thể tích: 1.5L

– Trọng lượng: 2.25Kg

Với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng tiện lợi và đặc biệt giữ nhiệt an toàn cho sức khỏe.

2. Cách sử dụng nồi nấu chậm đa năng BBcooker

Nồi nấu chậm đa năng hiện nay được các bà nội trợ tận dụng làm thiết bị nấu cháo cho bé ăn dặm bởi nó là sản phẩm dùng để nấu ăn mà không hề làm mất chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Khi mua sản phẩm này bạn cũng được nhà sản xuất hướng dẫn cách sử dụng an toàn nhất, tuy nhiên để đảm bảo không sảy ra các sự cố chủ quan bạn nên kiểm tra nguồn điện tránh để nước dính vào gây nên hiện tượng điện giật khi nấu cháo.

Như đã giới thiệu ở trên, nồi nấu cháo có 3 chế độ nấu do đó bạn có thể căn chỉnh thời gian phù hợp với nhu cầu sủ dụng, cụ thể là:

– Nếu bạn nấu thức ăn trong khoảng 2-3 giờ thì bạn để nồi nấu với chế độ HIGH.

– Nếu bạn cần nấu thức ăn trong khoảng 4-6 giờ thì bạn để nồi hoạt động với chế độ LOW.

– Nếu bạn cần nấu trong thời gian dài hơn từ 8 tiếng trở lên thì để chế độ KEEP WARM.

Như vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian khi nấu ăn, khi nấu cháo cho bé ăn dặm cần phải ninh nhừ, nhuyễn thì các mẹ hoàn toàn yên tâm với nồi nấu chậm đa năng này.

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang