Sữa tắm Nivea hương cam mật ong

145.000₫

Nhà sản xuất:

SoftSoap là một thương hiệu nổi tiếng của Colgate – Palmolive, một trong những nhà sản xuất tiên phong về xà phòng. Softsoap được biết đến từ những năm 1865, ra đời sớm chính vì thế sau khi cho ra đời dòng sản phẩm Softoap thì được rất nhiều người biết đến bởi hương thơm quyến rủ từ cỏ...

SoftSoap là một thương hiệu nổi tiếng của Colgate – Palmolive, một trong những nhà sản xuất tiên phong về xà phòng. Softsoap được biết đến từ những năm 1865, ra đời sớm chính vì thế sau khi cho ra đời dòng sản phẩm Softoap thì được rất nhiều người biết đến bởi hương thơm quyến rủ từ cỏ và hoa anh đào.
Với công thức dưỡng ẩm truyền thuyết chiết xuất từ cây dâm bụt, hương thơm quyến rủ sang trọng và cuốn hút bí ẩn từ cây anh đào và cây cỏ có trong sữa tắm Softsoap thì đây là một loại sữa tắm dưỡng ẩm quá tuyệt vời.
Thành phần:
Sữa tắm Softsoap của Mỹ chiết xuất từ thiên nhiên, nhiều dưỡng ẩm tự nhiên mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh, mềm mại và đẹp tự nhiên.
Công dụng:
Sữa tắm dưỡng ẩm Softsoap chiết xuất từ thiên nhiên, nhiều dưỡng ẩm tự nhiên mang lại cho bạn làn da khỏe mạnh, mềm mại và đẹp tự nhiên. Hương thơm quyến rũ, sang trọng và cuốn hút, bí ẩn của nhiều loại hoa anh đào và cây cỏ.

Cách dùng:
Cho một lượng sữa tắm vào tay hay vào bông tắm. Xoa đều khắp cơ thể và mat-xa toàn thân sẽ giúp bạn thư giản và làn da của bạn sẽ mịn màng . Sau đó tắm lại bằng nước sạch.
Sữa tắm có nhiều hương thơm để bạn tự do lựa chọn theo sở thích của mình nhé.

Bán Lẻ
Bán Lẻ
Bán Lẻ04.62764996
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ 0966113355
Bán sỉ
Bán sỉ
Bán sỉ09661133555
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 40419222484
Lên đầu trang